Ufa943

Menu
Advertising announcements
Tvorba webových stránekhttps://blog.pageride.comPoznejte výhody balíčku služeb Premium! Aktivujte si jej na 30 dnů ZDARMA.
E-shop quickly & easilyhttps://www.pageride.comPageRide offers a modern e-shop platform with online payment support.
Have your own website!https://www.pageride.comHaving your own website has never been easier. Get them with PageRide now!

บาร์เซโลนา เมสซี่ บางครั้งอาจจะพลาดการประลองกับอินเตอร์ไม่ลานในแชมเปียนส์ลีก

 

 

บาร์เซโลนา วันที่ 5 พ.ย. อาทิตย์นี้ อินเตอร์ไม่ลาน จะเล่นกับบาร์เซโลนาที่สนามซานซีโร ก่อนเกม มีการเสวนากันอย่างรุนแรงว่า เมสซี่จะเล่นได้หรือเปล่า และก็ข้าราชการของบาร์เซโลนาถึงกับเปลี่ยนแปลงรายนามบ่อยครั้ง ข่าวสารบอลอิตาลี ในงานแถลงข่าวก่อนเกม วาเลโร่มิดฟิลด์อินเตอร์ไม่ลาน ชี้บาร์เซโลนาไม่แพ้คนไหน เขายังกล่าวอีกว่ากลุ่มได้จัดเตรียมวิธีแก้ไขไว้ 2 ชุด ว่าเมสซี่จะเล่นหรือเปล่า

อินเตอร์ไม่ลาน ได้ 2 ความมีชัยใน 3 รอบแรกของ เทนนิส รอบแบ่งกลุ่ม รวมทั้งความปราชัยเพียงอย่างเดียวเป็น การแพ้บาร์เซโลนาที่แคมป์นู หากอินเตอร์ไม่ลานสามารถเอาชนะบาร์เซโลนาในบ้านได้ มันจะช่วยทำให้ผ่านเข้ารอบได้อย่างแน่แท้ ก่อนเกม วาเลโร พูดว่า ในความนึกคิดของฉัน พวกเราจะต้องเชื่อถือในความแข็งแกร่งของตนเอง บาร์เซโลนาครอบครองเกมจะเกิดเรื่องยาก ที่จะมีส่วนร่วมในเกมดังที่กล่าวมาแล้ว พวกเราจะพากเพียรคุมบอลในลีกแต่ว่ามันบางทีอาจแตกต่างนี้ พวกเราจึงควรตระหนักถึงปัญหานี้ และก็มีหน้าที่

วาเลโรยัละโมบล่าวอีกว่า กลุ่ม เทนนิสสด มีความรู้ความเข้าใจสำหรับเพื่อการชนะ ฉันรู้สึกว่าพวกเราสามารถเอาชนะบาร์เซโลนาได้ หากไม่เช่นนั้น พวกเราจะไม่มีส่วนร่วมในเกมดังที่กล่าวมาข้างต้น พวกเราจำเป็นจะต้องมีความแน่ใจที่ถูก และก็ใส่ใจว่า พวกเราสามารถให้แต่ละคนได้ ไม่ใช่เรื่องบังเอิญที่บาร์เซโลนาจะครอบครองบอลได้ มันยากที่จะปราบพวกเขา พวกเขาเล่นก้าวหน้าเมื่อพบเจอกับการกดดัน ไม่ใช่เรื่องบังเอิญ ที่บาร์เซโลนาจะก่อให้ปรปักษ์ตกที่นั่งลำบากได้ง่าย และก็พวกเราก็มีความเห็นว่าพวกเขาไม่ใช่สิ่งที่จำเป็นมาก สำหรับเพื่อการเอาชนะ พวกเราต้องหาขั้นตอนการทำแบบนี้

แน่ๆ วาเลโรปราศจากความเชื่อมั่น เขาพูดว่า บาร์ซ่าเป็นตัวเก็งที่จะได้แชมป์ และก็พวกเราขาดแชมเปียนส์ลีกมานับเป็นเวลาหลายปี อย่างไรก็แล้วแต่ พวกเราทราบว่าพวกเราสามารถทำอะไรได้บ้าง พวกเราทำเป็น พวกเรารู้เรื่องความแข็งแกร่งของบาร์เซโลนา พวกเขาไม่เคยกลัว แต่ว่าพวกเราควรจะมีความมั่นใจและความเชื่อมั่นด้วย กลุ่มได้พิสูจน์ประเด็นนี้แล้ว มาดูกันว่าจะกำเนิดอะไรขึ้น

ผู้สื่อข่าวถามวาเลโรว่า รูปพรรณสัณฐานของเมสซี่แตกต่างไหม แล้วก็เขาเผยออกมาว่าอินเตอร์ไม่ลานจัดเตรียมแผนไว้ 2 แผน แน่ๆว่าควรจะมีความต่าง หากไม่ใช่ผู้เล่นที่ดีเยี่ยมที่สุด เขาก็เก่งที่สุดในโลกด้วย หนึ่งในนั้น นักฟุตบอลทั้งหลายแหล่ พวกเราพร้อมสำหรับทั้งคู่เหตุการณ์ แล้วก็พวกเรารู้เรื่องสิ่งที่พวกเราจะต้องทำ

สปัลเล็ตตำหนิ ชมเชยเมสซี่ว่าเก่งที่สุดในโลก และก็ บาร์เซโลนา มีความแข็งแกร่งกว่ายูเวนตุๆส

วันที่ 5 เดือนพฤศจิกายน ตรงเวลาเขตแดน อินเตอร์ไม่ลานจะแข่งกับบาร์เซโลนา สำหรับในการแถลงข่าวเมื่อวันจันทร์ก่อนหน้าที่ผ่านมา สปัลเล็ตติเตียนผู้ฝึกสอนอินเตอร์ไม่ลานบอกว่า แม้ว่าเมสซี่จะเป็นนักฟุตบอลที่ยอดเยี่ยมในโลก แม้กระนั้นอินเตอร์ไม่ลานจะไม่เปลี่ยนแปลงทัศนคติที่มีต่อเกม สปัลเล็ตตำหนิทำให้ทราบก่อนว่า พวกเราเคยกล่าวว่าพวกเราสามารถชิงชัยกับคู่ปรับคนไหนกันแน่ก็ได้ แล้วก็มันก็ยังคงเป็นแบบนั้น

คำตอบปัจจุบันได้พิสูจน์จุดนี้อีกที เกมนี้จะเป็นจังหวะที่ดีที่จะมองว่าพวกเราใช่หรือไม่ พวกเขา สามารถชิงชัยกับบาร์เซโลนาได้ ในที่สุด พวกเขาเป็นผู้แทนของบอลระดับสูงสุด ในเลกแรก พวกเราไม่สามารถที่จะครอบครองบอลได้ภายหลังจากลักขโมย ซึ่งมีความหมายว่า พวกเราไม่สามารถที่จะแปลงแนวโน้มของเกมได้ เมื่อพวกเราได้เป็นเจ้าของบอลคืนมาในในตอนนั้น พวกเราจะต้องทำให้ดีมากยิ่งกว่านี้ เนื่องจากว่าพวกเขาเกลียดให้ปรปักษ์ครอบครองบอล ก็เลยจะแย่งบอลกลับอย่างเร็ว โดยเหตุนี้ เวลา แล้วก็พื้นที่ของพวกเราจะจำกัด พวกเราจะต้องมีอย่างนี้ ความแข็งแกร่ง และก็ความกล้าในเกมดังที่กล่าวมาแล้วข้างต้น เป็นการยากสำหรับคุณที่จะหาพื้นที่พอเพียง

ในเกมกับไม่ลาน รัดคุณย่า ท้องนาอิงโกลันได้รับบาดเจ็บที่ข้อเท้า และก็พลาดรอบแรก แต่ว่าลูเซียโน่ สปัลเล็ตติเตียน เห็นด้วยว่า มิดฟิลด์คนเบลเยี่ยมคาดว่าจะกลับมา พวกเราจำเป็นต้องประเมินเหตุการณ์ของเขาให้ดี พวกเราจะฝึกหัดถัดไปได้ คำตอบเป็น เขาทำเป็น แม้กระทั้งเล่นตำแหน่งอื่นในดินแดนกึ่งกลาง ซึ่งเป็นตำแหน่งที่เขาเล่นในตอนเริ่ม แม้กระนั้นที่โรม พวกเราทำให้เขา รวมทั้งปานิชแปลงตำแหน่ง และก็กำเนิดความสับสน

อย่างไรก็ดี เขาก็ยังไปตำแหน่งที่ต่ำกว่าได้ เขาไม่ใช่ผู้เล่นชนิดที่เชื่อมต่อ 3 คน แต่ว่าเขาสามารถแสดงความแข็งแกร่งของเขาด้วยพลังระเบิด เขาสามารถใช้ความแข็งแกร่ง รวมทั้งความจำนงที่จะเอาชนะคุณได้ เขาจะปกป้องไม่ให้ท่านกลุ้มใจสำหรับการเล่นเกม

เมสซี่กัปตันกลุ่มบาร์เซโลนาพลาดรอบแรก เหตุเพราะการบาดเจ็บ แล้วก็ยังได้โอกาสกลับมาเล่นในรอบที่ 2 ได้อีกด้วย สปัลเล็ตตำหนิชี้ว่า สำหรับในการที่เขาไม่มีเมสซี่ บาร์เซโลนาได้พิสูจน์สิ่งหนึ่งในเกมอีกที โน่นเป็น พวกเขามีความคิดที่จะเล่นตามคุณสมบัติของตน ซึ่งเปลี่ยนแปลงเกม แน่ๆว่า เมสซี่จะเป็นแกนหลักเสื้อของเขา เป็นเสื้อที่เด็กๆใฝ่ฝัน ผู้เล่นระดับท็อปสามารถสัมผัสบอลได้ 2 ครั้งติดต่อกัน และก็เขาสามารถสัมผัสบอลได้ 4 ครั้ง แน่ๆว่า การค้นคว้าที่เขาได้รับทำให้เขาเป็นผู้เล่นที่ดีเยี่ยมที่สุดในโลก

ผู้ฝึกสอนของอินเตอร์ไม่ลาน ชี้ว่าใครๆก็ตื่นตระหนกเกี่ยวกับฟอร์มของเมสซี่ แม้กระนั้นพวกเราจะไม่เปลี่ยนแปลงทัศนคติที่มีต่อเกม พวกเราจะต้องอ่านเกมให้ดีมากกว่านี้ พวกเราจำเป็นต้องแจกพื้นที่ศัตรู แทนที่จะจ้องมองผู้เล่นคนนั้น ลำดับแรกทั้งผอง คุณควรจะพิเคราะห์ตำแหน่งของสหายร่วมกลุ่มของคุณ รวมทั้งหลังจากนั้นคู่ปรับ แน่ๆว่าเมื่อคู่ต่อสู้เป็นเมสซี่ ทุกๆสิ่งทุกๆอย่างจะไม่เหมือนกันออกไป เขาเป็นเยี่ยมในผู้เล่นที่เยี่ยมที่สุดในโลก

ราฟีญาจะกลับไปที่ซานซีโรในแคมเปญนี้ ในตอนช่วงหลังของฤดูที่แล้ว ราฟีญาถูกยืมตัวไปยังอินเตอร์ไม่ลาน แต่ว่าภายหลังจบฤดู อินเตอร์ไม่ลานก็ไม่เลือกที่จะซื้อราฟีญาออกไป มิดฟิลด์บาร์เซโลนามีความคิดว่าลูเซียโน่ สปัลเล็ตว่ากล่าว ไม่อยากที่จะให้ตนเองเล่นต่อ สปัลเล็ตติเตียนชี้ว่า ฉันไม่เคยรู้จะบอกอะไรดี เพราะเหตุว่าฉันกล่าวไปหมดแล้ว เขาเป็นเลิศในเพลย์เมกเกอร์ที่ทำให้พวกเราได้เล่นในแชมเปียนส์ลีก แต่ว่าเมื่อถึงเส้นตาย คำแนะนำของพวกเรา ก็ไม่สามารถที่จะทำให้บาร์เซโลนาพึงพอใจได้

ผู้ฝึกสอนอินเตอร์ไม่ลานเน้นว่า บาร์ซ่าปรารถนารับค่าจ้าง และก็พวกเราไม่อาจจะทำเป็น พวกเราบางทีก็อาจจะเก็บฌูเวา กังเซลูไว้ แม้กระนั้นพวกเราทำไม่ได้ พวกเราจำเป็นต้องกระทำตามแนวทางความชอบธรรมทางด้านการเงิน รวมทั้งสมาพันธ์จำเป็นต้องเคารพนับถือในหัวข้อนี้ คุณอาจจะเศร้าใจ แต่ว่ามันก็เป็นไปได้เท่านั้น ฉันเป็นผู้ฝึกสอนมา 25 ปีแล้ว รวมทั้งฉันจำต้องตกลงใจ ราฟินญ่าเป็นผู้เล่นที่สุดยอด และก็เป็นคนดี ฉันจะเป็นสุขมากมายที่ได้เจอเขาอีกที และก็ฉันยินดีที่จะผู้ฝึกสอนเขาอีกรอบ เวลานี้เขาเล่นให้บาร์เซโลนา รวมทั้งเขาจะมานะทำแต้มอีกที

สำหรับการแถลงข่าวครั้งปัจจุบัน สปัลเล็ตติเตียนบอกว่า ถ้าหากพวกเราจัดแจงเกมอย่างบาร์เซโลนา พวกเราจะแพ้ 0 ต่อ 18 นี่เป็นปัญหาของจิตใจ สื่อจัดว่านี่เป็นคำวิพากษ์วิจารณ์ของสปัลเล็ตว่ากล่าว ผู้ฝึกสอนอินเตอร์ไม่ลาน ชี้ว่า นี่จะเป็นคำติชมได้เช่นไร พวกเขาชอบจัดการกับปัญหาการแข่งขันชิงชัยในนาทีในที่สุด ซึ่งแปลว่า สมรรถภาพทางด้านร่างกายของพวกเขาดีเยี่ยม

ฉะนั้น พวกเขาก็เลยไม่จำเป็นที่จะต้องใช้เวลา 2 วันสำหรับในการเตรียม พวกเขามาถึงแล้ว สิ่งที่พวกเราจำเป็นต้องใช้ไป ฉันจะไม่ติชมผู้ใดกันแน่ ในระดับซึ่งสามารถบรรลุได้ภายในช่วงระยะเวลาไม่กี่วัน แล้วก็แม้จะใช่ ฉันก็จะไม่วิภาควิจารณ์บาร์เซโลนา ฉันมีความคิดว่านี่เป็นวิถีทางที่พวกเราจะต้องไป เนื่องจากว่ามันหมายความว่า พวกเราสามารถสำเร็จตามเป้าหมายได้เร็วขึ้น สำหรับผู้ฝึกสอนทุกคน บาร์เซโลนาเป็นตัวอย่างของพวกเรา ไม่ใช่แค่ผู้ฝึกสอนบอล แม้กระนั้นเป็นผู้ฝึกสอนของกีฬาทั้งหมดทั้งปวง

อัลเลกรี ผู้จัดการทีมฟุตบอลยูเวนตุๆสกล่าวว่า บาร์เซโลนา เป็นกลุ่มเต็งในแชมเปียนส์ลีก แล้วก็อินเตอร์ไม่ลาน เป็นกลุ่มเต็งที่จะได้แชมป์กัลโช่เซเรียอา สปัลเล็ตว่ากล่าวโต้ตอบด้วยรอยยิ้มว่า คุณชอบมุ่งความพอใจไปที่บุคคลอื่น นี่เป็นที่ที่พวกเราอยู่ในกีฬานี้ เทคนิคที่จะเล่นยูเวนตุๆสกล้าแกร่งกว่ากลุ่มอื่นในลีก ยกเว้นกลุ่มอื่นจะทำสิ่งที่น่าทึ่งในแชมเปียนส์ลีก บาร์เซโลนาสามารถชนะได้จริง ถึงแม้พวกเขาจะปะทะกันบาร์เซโลนาก็ยังชนะ ยูเวนเหม็นตุสมีประสิทธิภาพสูง แต่ว่าบาร์เซโลนาอดทนกว่า

สุดท้ายเมสซี่ก็ไปสู่บัญชีรายชื่อ 22 คนของบาร์เซโลนา หรือกลับมาก่อน 5 วัน

วันที่ 5 เดือนพฤศจิกายน ค่อนข้างจะหายากที่บาร์เซโลนา จะปรับปรุงแก้ไขรายนามผู้เล่น 22 คนกับอินเตอร์ไม่ลาน 3 ครั้งติดต่อกัน ในรายการ แล้วก็ถูกลบออกจากรายนามในรายการที่ 3ป้ายประกาศโดยบาร์เซโลนาชื่อเมสซี่ ได้รับการเจาะจงไว้อย่างน่าประทับใจ ซึ่งมีความหมายว่าเมสซี่จะกลับมาจากการบาดเจ็บก่อน และก็คาดว่าจะเล่นกับอินเตอร์ไม่ลาน

ช่วงวันที่ 20 ต.ค. กับเซบีญ่า เมสซี่ได้รับบาดเจ็บแขนหัก และก็หายไปจากการบาดเจ็บ แผงหน้าชาวอาร์เจนไตน์กลับมาฝึกเมื่ออาทิตย์ที่แล้ว โดยเมื่อวันอาทิตย์ที่แล้ว บาร์เซโลนา ประกาศรายนาม 22 ผู้เล่นที่เจอกับอินเตอร์ไม่ลาน ถึงแม้พวกเขาจะยังไม่ผ่านการตรวจสุขภาพอย่างสมบูรณ์ แต่ว่าเมสซี่ก็ยังเป็นเยี่ยมในนั้น

ปรากฏโดยไม่คาดคิดในรุ่งเช้าวันจันทร์ บาร์เซโลนาประกาศรายนาม 22 คนผ่านโซเชียลเน็ตเวิร์กชื่อเมสซี่หายไป เพียงแค่ไม่กี่นาทีถัดมา บาร์เซโลนาก็ประกาศรายนามอีกที ตอนนี้ชื่อของเมสซี่ถูกจัดรายการไว้อย่างน่าประทับใจ นอกเหนือจากนั้น ซามุแอล อูมตีตี และก็โตมัส เฟอร์มาเลินไม่อยู่ เนื่องจากว่าการบาดเจ็บ แล้วก็แผงหลังของกลุ่มบาร์เซโลนา B ก็สามารถร่วมรายการแชมเปียนส์ลีกได้ เว้นแต่เมสซี่แล้ว มัลคอล์ม แล้วก็เดนนิส ซัวเรซยังไปสู่รายนาม 22 คนอีกด้วย กีฬาโลก ชี้เมสซี่ขึ้นเครื่องไปไม่ลานกับเพื่อนพ้องร่วมกลุ่มเวลา 10:30 น. ในตอนเช้าวันจันทร์

ภายหลังจากแขนหักช่วงวันที่ 20 ต.ค. สื่อมั่นใจว่า เมสซี่จะหายไปตรงเวลา 3 อาทิตย์ และก็จะกลับมาสำหรับการแข่งครั้งอันดับแรกกับเบตำหนิส ในวันที่ 11 พ.ย. ถ้าหากเมสซี่เล่นกับอินเตอร์ไม่ลานได้ เขาจะกลับมาล่วงหน้า 5 วัน ตั้งแต่วันอาทิตย์ที่แล้ว เมสซี่ถอดเฝือกออกระหว่างซ้อม ซึ่งมีความหมายว่า การบาดเจ็บของเขาดียิ่งขึ้นอย่างชัดเจน กลยุทธ์ของบาร์เซโลนาเป็น การปลดปล่อยให้เมสซี่ไปไม่ลานกับกลุ่มแล้วตกลงใจว่า เมสซี่จะกลับมาไหม ตามเหตุการณ์การฝึกหัดในไม่ลาน และก็การฟื้นฟูสภาพข้างใน 48 ชั่วโมง ก่อนที่จะอินเตอร์ไม่ลาน บัลเบร์เด้หมอประจำกลุ่ม และก็เมสซี่ จะกระทำตกลงใจคราวสุดท้ายด้วยกัน

สามารถศึกษาเรื่องการพนันออนไลน์ได้ที่นี่ : อินเตอร์มิลาน

สามารถติดตามบทความอื่นๆ ได้ที่นี้ : ufa943

Building website at PageRide | Report content