Ufa943

Menu
Advertising announcements
Tvorba webových stránekhttps://blog.pageride.comPoznejte výhody balíčku služeb Premium! Aktivujte si jej na 30 dnů ZDARMA.
E-shop quickly & easilyhttps://www.pageride.comPageRide offers a modern e-shop platform with online payment support.
Have your own website!https://www.pageride.comHaving your own website has never been easier. Get them with PageRide now!

การพนัน Esports แล้วก็คริปโทเคอร์เรนซี สำหรับนักพนันที่ยังไม่บรรลุนิติภาวะ

การพนันอีสปอร์ต Esports และก็คริปโทเคอร์เรนซี ได้รับความนิยมในหมู่คนแบบใหม่ คนวัยหนุ่มสาวแล้วก็วัยรุ่นเยอะๆ ติดตามวิดีโอเกมการประลอง แล้วก็มองการแข่งขันชิงชัยผ่านสตรีมสด ในลักษณะเดียวกัน คนวัยหนุ่มสาวเยอะๆ ก็ซื้อสกุลเงินดิจิทัลเหมือนกัน กลุ่มนี้ส่วนมากซื้อคริปโทเคอร์เรนซี เพื่อการลงทุน แม้กระนั้นคนกรุ๊ปเดียวกันบางบุคคล ยังคงใช้สกุลเงินดิจิทัลเป็นแหล่งจ่ายเงิน  แนวทางหนึ่งที่ใช้กันทั่วๆไปสำหรับในการเข้ารหัสลับ เป็นการเดิมพันออนไลน์ ผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยคิดว่าสกุลเงินดิจิทัล เป็นแนวทางกล้วยๆสำหรับในการฝากเงินฝากบัญชีที่สปอร์ตบุ๊คออนไลน์ รวมทั้งฮับการเดิมพันอื่นๆเมื่อมองดูแวบแรกบางทีอาจดูอย่างกับว่า สกุลเงินดิจิทัลพวกนี้เป็นประโยชน์เพียงอย่างเดียว แต่ว่าพวกเขายังเป็นเชื้อเพลิง สำหรับเพื่อการพนันอีสปอร์ตที่ยังไม่บรรลุนิติภาวะ

ฉันจะชี้แจงเสริมเติมเกี่ยวกับแนวทางที่คนธรรมดาทั่วไปใช้ คริปโทเคอร์เรนซีสำหรับเพื่อการพนันอีสปอร์ต ฉันจะเอ่ยถึงปัจจัยที่คริปโทเคอร์เรนซี ทำให้นักเสี่ยงดวงวางเดิมพันได้ง่ายดายมากยิ่งขึ้น โดยปกติ คริปโทเคอร์เรนซี จะใช้เพื่อการพนันอีสปอร์โคนปิ้งไร บิตรอน์ (BTC) ซึ่งเป็นคริปโตตัวแรก ถูกทำขึ้นโดย ซาโตชิ นากาโมโตะ เพื่อเป็นคำตอบ สำหรับภาวะถดถอยครั้งใหญ่ในปี 2008 ภาวะถดถอยนี้ โดยมากมีสาเหตุจากสถาบันการเงิน ขยายตัวเองมากจนเกินความจำเป็น ผ่านการจำนำซับไพรม์ หลายบริษัทที่รับผิดชอบต่อภาวะเศรษฐกิจลดน้อย ได้รับเงินบริจาคจากผู้เสียภาษี นากาโมโตะเห็นว่า BTC เป็นแนวทางการตัดแบงค์ออกมาจากภาคการคลัง แล้วก็อนุญาตให้ทำธุรกรรมแบบเพียร์ทูเพียร์ได้

กว่า 10 ปีถัดมา บิตรอน์ยังไม่บรรลุจุดประสงค์ของนากาโมโตะ สำหรับการเป็นสกุลเงินสุดยอด แม้กระนั้น BTC และก็สกุลเงินดิจิทัลอื่นๆมีการใช้งานในภาคส่วนต่างๆตามความจริงการพนันอีสปอร์ต ยอดเยี่ยมในพื้นที่โดยมากที่ใช้ BTC นักเสี่ยงดวงผู้คนจำนวนมาก ฝากเงินฝากบัญชีด้วยคริปโทเคอร์เรนซีบ่อยๆ อีสปอร์ตพนันด้วยคริปโทเคอร์เรนซีที่ไม่เหมือนกัน ลำดับแรกสำหรับเพื่อการใช้คริปโทเคอร์เรนซี เพื่อจุดมุ่งหมายนี้ เป็นการค้นหาเว็บการเดิมพันกีฬาที่นำพวกเขาไป เดี๋ยวนี้บิตรอน์ ได้รับการยินยอมรับในเว็บพนันจำนวนไม่น้อย ขณะที่ เอธิเรียม ไลท์รอน์ รวมทั้งบิตรอน์แคช คือเรื่องปกติ

ลำดับต่อไป เป็นการซื้อสกุลเงินดิจิทัลที่ได้รับการยินยอมรับ การแลกเปลี่ยนดังเช่นว่า รอน์เบส ช่วยทำให้คุณสามารถซื้อ บิตรอน์ เอธิเรียม แล้วก็สกุลเงินดิจิทัลที่ได้รับความนิยมอื่นๆด้วยคำบัญชา (อย่างเช่น USD) แล้วต่อจากนั้นคุณจำเป็นต้องไปที่เว็บ การเดิมพันอีสปอร์ตที่คุณเลือก รวมทั้งรับที่อยู่กระเป๋าเงิน คุณจะส่งเงินดิจิทัลไปยังที่อยู่นี้เป็นการฝากเงิน ในที่สุดคุณจำต้องกลับไปที่การแลกเปลี่ยน แล้วก็ส่งคริปโทเคอร์เรนซีของคุณในจุดนี้คุณจะได้รับแจ้งให้ป้อนที่อยู่ของคนรับ อย่างที่คุณมองเห็นขั้นตอน การฝากเงินด้วยสกุลเงินดิจิทัลไม่ใช่เรื่องยาก แม้กระนั้นความสบายสบายไม่ใช่เหตุผลเดียวว่า เพราะอะไรผู้คนถึงใช้สกุลเงินกลุ่มนี้ ในเว็บพนัน

บางประเทศเป็นต้นว่าสหรัฐฯ มีข้อบังคับแบงค์ที่เอาจริงเอาจัง เกี่ยวกับการเดิมพันทางอินเทอร์เน็ต นี่เป็นสิ่งที่ลักษณะผู้กระทำระจายอำที่นาจ ของคริปโทเคอร์เรนซีเข้ามามีหน้าที่ สกุลเงินดิจิทัลมิได้ถูกควบคุมโดยรัฐบาลกึ่งกลาง หรือแบงค์ ฉะนั้นก็เลยสามารถใช้เพื่อเลี่ยงข้อบังคับที่เอาจริงเอาจัง รวมทั้งแนวนโยบายการธนาคาร การเดิมพันอีสปอร์ต ที่ยังไม่บรรลุนิติภาวะกำลังมากขึ้น การเปลี่ยนไปใช้หัวข้ออื่น การพนันอีสปอร์ตที่ยังไม่บรรลุนิติภาวะ ได้มากขึ้นอย่างยิ่งในตอนไม่กี่ปีให้หลัง สาขาวิชาการจัดการของมหาวิทยาลัยบริสตอล ได้ทำการค้นคว้าเชิงบอกเกี่ยวกับหัวข้อนี้ การศึกษาเรียนรู้วิจัยของพวกเขาทำให้เห็นว่า 28% ของทวีตในสหราชอาณาจักร ที่เกี่ยวพันกับการเดิมพันอีสปอร์ต มาจากคนที่แก่ต่ำยิ่งกว่า 16 ปี

เปอร์เซ็นต์นี้สูงขึ้นยิ่งกว่าปริมาณเด็ก ที่เสวนาเกี่ยวกับการเดิมพันกีฬาธรรมดาถึง 5 เท่า บริสตอลกรมของการศึกษาวิจัย การจัดการจัดแจงครอบคลุม 888,000 ทวีตที่เกี่ยวโยงกับการเดิมพันอีสปอร์ต พวกเขาศึกษาค้นพบว่า 74% ของทวีต จากบริษัทการเดิมพันอีสปอร์ต ไม่เป็นไปตามมาตรฐานการโฆษณาของสหราชอาณาจักร จำนวนนี้สูงขึ้นมากยิ่งกว่า 68% ของบริษัทพนันกีฬา ที่ล้มเหลวสำหรับการทำตามหลักเกณฑ์การโฆษณา

สหราชอาณาจักรมีกฎที่เคร่งครัด เกี่ยวกับการโฆษณาการเดิมพัน พวกเขาระบุว่า โปรโมทที่เกี่ยวโยงกับการเดิมพันทั้งผอง มุ่งเป้าไปที่คนที่แก่ 25 ปีขึ้นไป ศ.จ.แอกเนส แนร์น ผู้เขียนการเรียนเยาวชนที่ประมูลได้ เอ่ยถึงคำตอบ พวกเราแปลกใจมากมายที่มีเด็กเป็นจำนวนมาก ที่มีส่วนร่วมกับบัญชีการเดิมพันอีสปอร์ต แนร์นอธิบาย แต่กระนั้นด้วยการเจริญเติบโตเป็นอย่างมาก ในอุตสาหกรรมอีสปอร์ต ถ้าหากว่าไม่มีการจัดการอะไรก็ตามพวกเราสามารถมุ่งหวังได้ว่าจำนวนนี้จะมากขึ้น เพราะเหตุว่ากีฬารวมทั้งการเดิมพัน ดูเหมือนจะเชื่อมโยงกันอย่างแยกไม่ออก เขาเสริมว่าลักษณะออนไลน์ของโปรโมทพวกนี้ สร้างความลำบากเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ สำหรับผู้ดูแลที่เฝ้าติดตามกิจกรรมของลูกหลาน

การวิเคราะห์เชิงลึกของพวกเรา เกี่ยวกับรายละเอียดของทวีตการโฆษณาพนัน ทำให้พวกเรามั่นใจว่าการเดิมพันอีสปอร์ตของเด็กๆอยู่ภายใต้เรดาร์ในสองวิธีการแบบนี้ แนร์นกล่าว ออนไลน์โดยที่ผู้ดูแลไม่เห็น แล้วก็ใช้การตลาดรายละเอียดที่เฉลียวฉลาดดังเช่น GIFS ที่น่าหัวเราะ มีมรูปภาพ แล้วก็เรื่องราวขำขันๆซึ่งวางแบบมาเพื่อเย้ายวนใจ และก็มีผลต่อเยาวชนโดยปริยาย

การพนันอีสปอร์ต คริปโทเคอร์เรนซีช่วยเพิ่มปัญหาได้ยังไง?

การศึกษาวิจัยของมหาวิทยาลัยบริสตอล ทำให้เห็นว่าการเดิมพันอีสปอร์ต อาจมีการเดิมพันที่ยังไม่บรรลุนิติภาวะ แต่ว่าคริปโทเคอร์เรนซีเข้ามาในประเด็นนี้ได้เช่นไร? คณะทำงานของแนร์นพบว่า คริปโทเคอร์เรนซีทำให้บิดามารดาบอกได้ยากขึ้น เมื่อลูกของพวกเขาวางเดิมพันออนไลน์ วัยรุ่นแล้วก็เด็กๆไม่ต้องใช้กรรมวิธีจ่ายเงินแบบเดิม ดังเช่นว่าบัตรเครดิต รวมทั้งอีวอลเล็ต สำหรับเพื่อการพนันออนไลน์อีกต่อไป ในเวลาเดียวกัน คริปโทเคอร์เรนซีนั้นแทบไม่อาจจะถอยกลับได้ ชอบจะต้องใช้ความพากเพียรอย่างเข้มข้นของรัฐบาล สำหรับในการติดตามธุรกรรมการเข้ารหัสลับ ในกรณีของโมเนโร ธุรกรรมสามารถไม่บอกชื่อได้อย่างสมบูรณ์ การเรียนรู้เน้นไปที่ด้านการโฆษณา ของการพนันอีสปอร์ตมากกว่าสิ่งอื่นใด อย่างไรก็ดีเป็นที่กระจ่างแจ้งว่า คริปโตยังมีหน้าที่สำหรับเพื่อการช่วยทำให้นักพนันที่ยังไม่บรรลุนิติภาวะ เลี่ยงการวางเดิมพันอีสปอร์ต

คริปโทเคอร์เรนซีนำราคาอะไรก็ตามมาสู่การพนันอีสปอร์ตหรือเปล่า? คุณจะมองเห็นได้ว่าการเข้ารหัสลับเสนอข้อกังวลใจที่กระจ่างแจ้ง ช่วยเพิ่มปัญหาเกี่ยวกับการพนันที่ยังไม่บรรลุนิติภาวะ ซึ่งอีสปอร์ตเกี่ยวโยงอยู่แล้วในระดับใหญ่ แม้กระนั้นสกุลเงินดิจิทัลมิได้เป็นสิ่งเลวร้าย โดยเนื้อแท้เกี่ยวกับการพนัน คนบางกรุ๊ปถูกใจใช้สกุลเงินกลุ่มนี้ มากยิ่งกว่ากรรมวิธีจ่ายเงินแบบเดิม ตามที่ได้กล่าวไว้ก่อนหน้าที่ผ่านมา บางประเทศมีข้อบังคับการธนาคารที่เคร่งครัด เกี่ยวกับการพนันออนไลน์ บางบุคคลในประเทศพวกนี้ บางทีอาจคิดว่าตนมีสิทธิ์เล่นการเดิมพันออนไลน์ โดยเฉพาะ ถ้าหากกิจกรรมนั้นมิได้ไม่ถูกกฎหมาย

การเดิมพันบอยยุโรปออนไลน์ คริปโทเคอร์เรนซีเชื่อมต่อนักเล่นการพนันกลุ่มนี้ กับเว็บพนันอีสปอร์ตก้าวหน้าขึ้น โดยมากกระจายอิทธิพล และไม่ได้ถูกควบคุมโดยหน่วยงานใดหน่วยงานหนึ่ง อีกกรุ๊ปหนึ่งที่ถูกใจใช้คริปโทเคอร์เรนซี รวมทั้งคนที่ไม่ไว้วางใจแบงค์รวมทั้งรัฐบาล พวกเขาถูกใจใช้สกุลเงินแบบกระจายอิทธิพลเมื่อใดก็ตามทำเป็น เพราะว่าขาดความเชื่อใจ ที่พูดว่าพวกเขาจะใช้คริปโทเคอร์เรนซี ถ้าหากอยากได้เล่นการเดิมพันในอีสปอร์ต จะสามารถที่จะนำมาทำอะไรได้บ้าง เกี่ยวกับปัญหาที่เกี่ยวข้องกับการพนันที่ยังไม่บรรลุนิติภาวะ? การพนันอีสปอร์ตนั้น มิได้มีขนาดใหญ่พอๆกับการพนันกีฬาแบบเริ่มแรก แม้กระนั้นมันเติบโตขึ้นเป็นอย่างมาก ในตอนหลายปีก่อนหน้านี้

ดังเช่น CS GO ปัจจุบันนี้มีขนาดตลาด 906 ล้านดอลลาร์ จำนวนนี้คาดว่าจะสัมผัส 1.65 พันล้านดอลลาร์ ข้างในปลายปี 2563 ตลาดการเดิมพันอีสปอร์ต โดยรวมคาดว่าจะมากถึง 30 พันล้านในปี 2020 การเพิ่มขึ้นนี้จะมากับการเดิมพันที่มากขึ้น และก็การเดิมพันที่ยังไม่บรรลุนิติภาวะ หน้าจอช สมิธ นักวิเคราะห์การศึกษาวิจัยอาวุโส ของศูนย์พินิจพิจารณาเครือข่ายสังคม นักเขียนร่วมเยาวชนที่ประมูลได้ ซึ่งเป็นรายงานที่ทำโดย มหาวิทยาลัยบริสตอล เขามั่นใจว่าบริษัทเทคโนโลยี ดังเช่นว่าทวิตเตอร์ ควรต้องดำเนินการให้ดียิ่งขึ้น สำหรับเพื่อการรักษาโฆษณาพนัน ให้ไกลห่างจากผู้เล่นที่อายุไม่ถึงเกณฑ์

พวกเราหวังว่ารายงานนี้ จะใช้เป็นคำกระตุ้นการตัดสินใจ อีกทั้งสำหรับบริษัทเทคโนโลยี เพื่อลูกค้าการเดิมพันได้รับภาพที่เด่นชัดขึ้นว่า พวกเขากำลังไปสู่อะไร สมิธกล่าว แล้วก็สำหรับหน่วยงานดูแลดูแล ซึ่งจำเป็นต้องทำงานเพื่อมั่นใจว่า ผู้แสดงใหม่พวกนี้ ประพฤติตามระเบียบ การศึกษาเล่าเรียนเสนอทางแก้ปัญหาเฉพาะบางสิ่ง เพื่อลดปัญหาเรื่องการพนันที่ยังไม่บรรลุนิติภาวะ ในอีสปอร์ต

คำเสนอแนะที่สำคัญนิดหน่อยมีดังนี้

บริษัทเทคโนโลยีรวมทั้งผู้เผยแพร่ข่าวสารการเดิมพัน ควรจะทำงานด้วยกันเพื่อสร้างกฎระเบียบ รวมทั้งข้อแม้ที่ดียิ่งขึ้นสำหรับโปรโมท ควรจะทำการค้นคว้าเพิ่ม เกี่ยวกับชนิดของประชาสัมพันธ์เครือข่ายสังคม ที่ยั่วยวนใจความพึงพอใจของเด็ก การโฆษณาพนันอีสปอร์ต จะต้องมีเนื้อความที่แจ้งชัด เกี่ยวกับการจำกัดอายุ

สรุป

อีสปอร์ตให้ยืมตนเอง เพื่อการเดิมพันที่ยังไม่บรรลุนิติภาวะ มากยิ่งกว่ากีฬาแบบเดิมๆพวกเขาวนเวียนอยู่กับวิดีโอเกม ที่คนหนุ่มคนสาวจำนวนหลายชิ้นเล่นเสมอๆทุกเมื่อเชื่อวัน เพราะฉะนั้นอีสปอร์ต ก็เลยมีทิศทางที่จะปิดบังปัญหา เกี่ยวกับการเดิมพันที่ยังไม่บรรลุนิติภาวะมากยิ่งกว่า แม้กระนั้นภาวการณ์ที่พะอืดพะอมนี้ มีสาเหตุมาจากประชาสัมพันธ์ รวมทั้งสกุลเงินดิจิทัลที่เกี่ยวเพียงแค่นั้น เกี่ยวกับประชาสัมพันธ์หลายรายการมุ่งเป้าไปที่เด็ก ผลการศึกษาวิจัยของมหาวิทยาลัยบริสตอล พบว่า 28% ของคนที่สนองตอบต่อประชาสัมพันธ์ ทวิตเตอร์ที่เน้นไปที่สหราชอาณาจักร แก่ต่ำลงมากยิ่งกว่า 16 ปี ที่ห่วยไปกว่านั้นเป็น โปรโมทประเภทเดียวกันนี้หลายรายการ ไม่เป็นไปตามหลักเกณฑ์ของสหราชอาณาจักร ประชาสัมพันธ์ดังที่ได้กล่าวมาแล้วข้างต้น ควรจะมุ่งเป้าไปที่คนแก่ที่แก่มากยิ่งกว่า 25 ปี

คริปโทเคอร์เรนซีทำให้ปัญหาห่วยลง โดยการให้วัยรุ่นและก็เด็กๆเข้าถึงสกุลเงินแบบกระจายอิทธิพล ผู้ดูแลไม่สามารถที่จะติดตามธุรกรรมคริปโทเคอร์เรนซีได้ เหมือนกับที่ทำได้ด้วยบัตรเครดิต รวมทั้งอีวอลเล็ต ความยากของคริปโทเคอร์เรนซีเป็น ไม่อาจควบคุมได้เหมือนกันกับการโฆษณาพนัน แม้กระนั้นสกุลเงินที่กระจายอิทธิพลกลุ่มนี้ ส่วนมากสามารถใช้ได้ โดยไม่ต้องมีการตรวจทานจากรัฐบาล หรือสถาบันการเงิน แน่ๆว่าเด็กกรุ๊ปเดียวกันพวกนี้ จำต้องซื้อคริปโทเคอร์เรนซีด้วยขั้นตอนการบางสิ่ง ผู้ดูแลสามารถดูกรยการเคลื่อนของบัตรเครดิต แล้วก็บัญชีธนาคารสำหรับธุรกรรมที่เกี่ยวพัน โชคดีซึ่งสามารถควบคุมการโฆษณาเจริญขึ้น หน่วยงานควบคุมดูแล ในสหราชอาณาจักร รวมทั้งประเทศอื่นๆสามารถใช้เวลาสำหรับการพิจารณาโปรโมทดังที่ได้กล่าวมาแล้วได้นานขึ้น เพื่อมั่นใจว่า มีเปอร์เซ็นต์น้อยกว่าที่จะเข้าถึงเยาวชน

ยิ่งไปกว่านี้ยังสามารถบังคับให้บริษัทการเดิมพัน รวมเนื้อความไม่ยอมรับความรับผิดชอบ ที่กระจ่างในประชาสัมพันธ์ดังที่กล่าวถึงแล้ว ปัญหาเรื่องการพนันที่ยังไม่บรรลุนิติภาวะของอีสปอร์ต บางทีอาจต่ำลงได้อย่างไม่ต้องสงสัย ถ้าโปรโมทปริมาณลดน้อยลงเข้าถึงคนที่แก่น้อย

ติดตามเรื่องราวน่าสนใจต่าง ๆ มากมายได้ที่ : ufazocer

ข่าวสารน่าสนใจอัพเดตใหม่ที่ : ufa943

Building website at PageRide | Report content